Mẫu mộ đôi đẹp đơn giản tại Hồng lạc-Thanh Hà-Hải Dương 2023.

Bạn đang tìm kiếm mẫu mộ đôi đẹp đơn giản cho người thân đã khuất của mình?

Làm sao mẫu mộ đôi đá đáp ứng được các tiêu chí như: đơn giản – bền đẹp –  giá thành hợp lý nhất?

Hãy cùng Hoàn Tám tìm hiểu một trong những đơn hàng mà chúng tôi đã thi công đáp ứng được các tiêu chí trên.

Mẫu mộ đôi đẹp đơn giản,là kiểu mộ đá đôi đang được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn để làm những ngôi ”nhà mới” cho người thân đã khuất của mình.

mẫu mộ đôi đẹp đơn giản

lap-dat-mo-doi-dep-don-gian-tai-hai-duong

Mẫu mộ  đá đôi đẹp bằng đá tự nhiên Ninh Bình là loại mộ dành cho hai người đã khuất có mối quan hệ thân thiết .Có thể là vợ chồng,tri kỷ ,anh em ruột,..

Trong bài viết này Đá Mỹ Nghệ Hoàng Tám xin chia sẻ với mọi người mẫu mộ đôi đẹp đơn giản mà chúng tôi đã thi công ,lắp đặt hoàn thiện cho gia đình anh Đức Chiều tại Hồng Lạc – Thanh Hà-Hải Dương 10/3/2023 vừa qua.

mẫu mộ đôi đẹp đơn giản

mẫu mộ đoi đẹp đơn giản lắp đặt tại xưởng

Giữa hàng ngàn cơ sở sản xuất lăng mộ đá trên cả nước ,Hoàng Tám rất vinh dự được anh Chiều tin tưởng để giao cho làm ngôi mộ đá đôi của ông bà nhà anh.Mộ được làm trên nền chất liệu đá xanh đen,đây là một loại đá vô cùng phổ biến và được nhiều người  ưa chuộng bởi  mầu sắc hài hòa với thiên nhiên ,cũng như có độ cứng vô cùng cao thích hợp với thời tiết ngoài trời.

Kích thước của mộ đôi đẹp đơn giản:

mộ có kích thước chiều ngang là 1m47,chiều là 1m27.chiều cao mộ là 97 cm.

Cấu tạo của mộ đôi đẹp đơn giản:

Mộ gồm 3 cấp :

  • cấp 1 là:đế lót dưới cùng có độ dày là 20cm,được chạm chữ T.
  • Cấp 2  có độ dày 15 cm ,được chạm lá lan mềm mại.
  • Cấp 3 là lớp nắp trên cùng ,được làm từ 1 viên đá liền khối có độ dày là 10cm.
  • cuối cùng là khung bài vị.Như mộ nhà Đức Chiều thì anh phần mộ của bà đã mất sẽ được khắc tên,còn phần cụ ông là phần mộ chờ.Được biết ý nguyện của ông anh Chiều  là muốn được cạnh cụ bà khi mất.Nên ông anh đã đặt làm trước phần mộ của mình bên cạnh .Đến đây nhiều người sẽ thắc mắc sau này khi đưa phần mộ của ông xuống có được không khi mà đã lắp đặt mộ đôi đá rồi?mọi người yên tâm nhé,bên Hoàng Tám sẽ thiết kế phần nắp rễ ràng tháo ra để khi đưa phần mộ cụ ông xuống không phải rỡ cả ngôi mộ mà chỉ cần một thao tác đơn giản là có thể đưa được phần mộ của cụ ông xuống được.

Giá mẫu mộ đôi đẹp đơn giản:

phụ thuộc rất nhiều vào vị trí  cũng như địa hình lắp đặt,mọi người có nhu cầu báo giá sản phẩm mộ đôi đá thì có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0974031703 để được chúng tôi tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất  !

địa chỉ: thôn Dưỡng Thượng- xã Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình.

webside:https://modaxanh.com

 

 

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm