Đá Mỹ Nghệ Hoàng Tám tư vấn, thiết kế, chế tác, và thi công Mẫu Mộ công giáo đẹp cho Bố Mẹ, là một trong những mẫu Mộ công giáo đẹp và điển hình, phổ biến của chúng tôi hiện nay. Cơ sở tư vấn, xây dựng các công trình đá mỹ nghệ, lăng mộ đá, mộ đá Uy tín – Chất lượng hàng đầu hiện nay. Quý khách cùng tìm hiểu về Mộ công giáo đá và một số đặc điểm, thiết kế mộ.

Mau Mo cong giao dep cho Bo Me

Mau Mo cong giao dep cho Bo Me

Mẫu Mộ công giáo

Mộ đạo công giáo là một phần của tín ngưỡng và văn hóa đặc trưng của những người theo đạo Chúa. Trong tín ngưỡng này, khi con người qua đời, họ tin rằng linh hồn sẽ được đưa về với Chúa và hưởng thụ sự sống đời đời. Do đó, người thân của họ không nên quá đau khổ vì sự ra đi của người thân, mà họ nên hi vọng vào cuộc gặp gỡ với những giá trị tốt đẹp trong Thiên Đàng cùng với Chúa.

Mộ đá công giáo (tên gọi khác là Mộ đạo đá) là hạng mục chuyên dùng để làm nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo thiên chúa giáo. Mộ đạo được xây dựng theo các kích thước đẹp hợp phong thủy để người mất có thể an nghỉ nơi thiên đàng, bền vững mãi theo thời gian và cũng là để con cháu được hưởng phúc đức sau này.

Các Mẫu thiết kế mộ đá công giáo

Mộ công giáo tại Việt Nam cũng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Một số loại mộ công giáo phổ biến như:

Mộ công giáo không mái, mộ đơn giản hiện đại

Mộ công giáo hay mộ công giáo đơn giản là mẫu mộ theo phong cách hiện đại và Tây Phương với ít các chi tiết. Mộ công giáo đơn giản thường chỉ có phần đế, phần thân, phần nắp mộ và bài vị.

Đây là một mẫu mộ đẹp đơn giản, tiết kiệm nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế và vẫn mang những nét đẹp về tâm linh và phong thuỷ.

Mộ đá công giáo một mái

Mộ công giáo một mái là mẫu mộ có kết hợp thêm những nét văn hoá độc đáo của kiến trúc Á Đông. Đây là mẫu mộ đơn giản nhất trong các loại mộ có mái.

Các mộ công giáo một mái bằng đá vẫn có những đặc trưng như Thánh Giá, Dây Nho, Kinh Thánh, Thiên Thần và thêm phần mái che ở trên nắp mộ.

Mộ công giáo hai mái

Mộ công giáo hai mái là mẫu mộ được ưa chuộng trong các mẫu mộ có mái. Có phần cầu kỳ, tinh xảo và hoành tráng hơn mộ đá một mái, các mẫu mộ công giáo hai mái vì vậy cũng thể hiện được sự uy nghi hơn.

Mộ đá công giáo ba mái

Mộ công giáo ba mái là mẫu mộ công phu nhất trong các loại mộ có mái. Mộ đá ba mái có chiều cao vượt trội với ba mái đao xếp chồng lên nhau và thêm Dấu Thánh Giá khiến mộ thêm nổi bật.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn làm một lăng mộ uy nghiêm, lộng lẫy cho người thân đã khuất của mình. Mẫu mộ này cũng phù hợp với những khu lăng mộ có diện tích rộng lớn và thông thoáng.

Mộ công giáo đôi

Mộ đá đôi luôn là một hình tượng đẹp khi thể hiện được tình cảm sâu nặng và sự gắn kết bền chặt của hai người quá cố với nhau. Mộ đôi công giáo thường dành cho các cặp vợ chồng như ông bà, cha mẹ cùng trong đạo Thiên Chúa.

Đây vừa là ý nguyện của họ được ở bên nhau cả khi đã khuất vừa là lời nhắc nhở dành cho con cháu luôn biết yêu thương nhau trong cuộc sống hằng ngày.

Địa chỉ làm mộ đá công giáo đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tâm huyết với ngành đá mỹ nghệ, Đá Mỹ Nghệ Hoàng Tám luôn cố gắng để cho ra những sản phẩm tâm linh mang giá trị cao nhất cho khách hàng.

Dù là các vật phẩm thờ đá, bàn thờ đá, kiến trúc đá hay là Lăng mộ đá, Đá Mỹ Nghệ Hoàng Tám cũng đều có thể thực hiện một cách hoàn chỉnh theo chuẩn phong thuỷ và thiết kế đẹp mắt.

Đặc biệt là với các mẫu mộ đá công giáo cho những giáo dân trong đạo, Chúng tôi luôn muốn đem đến cho mọi người những mẫu mộ tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và thể hiện được tín ngưỡng của mình.

Mọi chi tiết tư vấn, báo giá Mẫu Mộ công giáo 2 mái tại Kim Sơn Ninh Bình quý khách vui lòng liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Hoàng Tám

Địa chỉ: Thôn Dưỡng Thượng, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, Việt Nam;

Điện thoại: 0974.031.703 (Zalo);

Website: https://modaxanh.com;

Rất hân hạnh được tư vấn MIỄN PHÍ tới quý khách hàng!

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm