mẫu bình phong đá nhà thờ họ đẹp ở Nghệ An 2023 .

Bình phong đá hay còn gọi là cuốn thư đá hoặc là tắc môn đá, tuỳ thuộc vào từng vùng miền mà sẽ có tên gọi khác nhau.bình phong đá là một trong những hạng mục không thể thiếu được ở những khu lăng mộ đá được quy hoạch bài bản cũng như ở những chốn thờ tự tâm linh như đình chùa,miếu phủ,nhà thờ họ,.

binh phong da nha tho nghe an 01

binh phong da nha tho nghe an

Bình phong đá đẹp thường được đặt ở vị trí trước các công trình kiến trúc  ,không chỉ dùng để trang trí mà bình phong đá còn mang ý nghĩa về mặt phong thuỷ  tâm linh vô cùng sâu sắc.Nó dùng để làm vật che chắn và bảo vệ một khu vực nào đó tránh khỏi sự xâm hại của các luồng khí xấu bên ngoài  và các thế lực tà ma xung quanh.

bình phong đá tại xưởng sản xuất Hoàng tám

bình phong đá tại xưởng sản xuất Hoàng Tám

Dưới đây đá mỹ nghệ hoàng tám xin giới thiệu với mọi người mẫu bình phong nhà thờ họ.Đây là một trong những đơn hàng của hoàng tám thi công lắp đặt cho gia đình bác Nguyễn Văn Tý địa chỉ ở Diễn Châu Nghệ An lắp đặt trong  tháng 6/2023.

bình phong đá nhà bác Tý vừa được máy đục xong hoa văn

bình phong nhà bác Tý vừa được máy đục xong hoa văn

Bác tý là một trong những vị khách hàng cũ của Hoàng Tám,năm 2020 bên nhà mình đã làm khu lăng mộ đá cho gia đình nhà bác diện tích 350m2.và giờ đây khi cần làm sản phẩm đá mỹ nghệ bác lại ưu ái Hoàng Tám trao cho HT  cơ hội được thi công bình phong đá đặt ở nhà thờ họ nhà bác.

Mẫu bình phong bác Tý lựa chọn làm trên nền chất liệu đá xanh đen,có 2 cột 2 bên và có kích thước chiều ngang là 1m96 chiều cao là 1m47.

lắp dựng bình phong đá tại xưởng sản xuất hoàng tám

lắp dựng bình phong đá tại xưởng sản xuất hoàng tám

Mặt trước bình phong đá được chạm chữ ”TỘC HỮU NGUYỄN”, mặt sau cuốn thư đá được chạm chữ nho.Hai bên cột được chạm câu đối hết sức ý nghĩa đó là:” TRĂM KẾ KHÔNG BẰNG NHÂN ĐỨC THỊNH

NGÀN VÀNG KHÓ ĐỔI CON CHÚA HIỀN.”

Mẫu bình phong đá này được Hoàng Tám lựa chọn phôi đá hết sức cẩn thận,giúp sản phẩm có độ bền cao nhất.Lúc chế tác bình phong đá ,HT Cũng sử dụng phương pháp làm mới nhất để đánh lên mầu sản phẩm và giữ cho mầu sắc được bền lâu hơn so với phương pháp truyền thống.

Mọi người đang có nhu cầu làm các sản phảm bình phong đá (cuốn thư đá) đẹp thì có thể liên hệ ngay với HT để mua được những sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng giá thành hợp lý nhất nhé.

Địa chỉ:thôn dưỡng thượng -xã Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình.

Điện thoại:0974031703.

Mọi người có thể vào trang fanpage cúa đá mỹ nghệ Hoàng Tám để xem quá trình sản xuất bình phong đá của nhà bác Tý tại xưởng.

fanpage:<iframe src=”https://www.facebook.com/plugins/post.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fhoangtam86%2Fposts%2Fpfbid0uoDxgoRQHKAY4KKt38egS6zD8D5kaZR8hH2sZjvEUz5rkUo5VKmVicX3Zqf7wh3Sl&show_text=true&width=500″ width=”500″ height=”750″ style=”border:none;overflow:hidden” scrolling=”no” frameborder=”0″ allowfullscreen=”true” allow=”autoplay; clipboard-write; encrypted-media; picture-in-picture; web-share”></iframe>

youtube:

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm