Lăng mộ đá đẹp tại Quảng Ninh 2023

Giới thiệu với mọi người khu lăng mộ đá đẹp của gia đình anh Nguyễn Nam ở Quảng Ninh năm 2023.Lăng mộ đá là một trong những hạng mục quan trọng không thể thiếu được trong những khu lăng mộ được quy hoạch bài bản.

Khu lăng mộ đá nhà anh Nam gồm có các hạng mục

Mẫu lăng mộ đá đẹp tại quảng ninh

Mẫu lăng mộ đá đẹp tại quảng ninh

như:

lăng mộ đá đẹp kích thước ngang 5m 10

lăng mộ đá đẹp kích thước ngang 5m 10

+2 ngôi mộ đôi tam sơn có kích thước 1m07*1m27.

+một lăng thờ chính ở giữa có kích thước chiều ngang là 5m 10,chiều cao là 3m 20.

Khu lăng mộ đá nhà anh được làm trên nền chất liệu đá xanh đen loại 1 .Đây là một trong những dòng đá vô cùng phổ biến cũng như được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn để làm mộ đá.

Lăng thờ chính giữa có kích thước bộ khung thờ rất to là 1m 07*1m47,đảm bảo đủ rộng để có thể để đồ lễ thắp hương .Nhiều đơn vị họ sẽ làm kích thước bộ khung thờ chính giữa nhỏ lại để tiết kiệm 1 phần nguyên liệu đá,nhưng khi làm nhỏ thì lăng thờ đá  nhìn sẽ không cân đối  và không bề thế.,và khi có nhiều đồ lễ sẽ không để hết vào trong khung thờ được ,đây là một điểm rất lưu ý khi quý khách đặt mua những ngôi lăng thờ đá.

Bên Hoàng Tám luôn tư vấn cho khách hàng những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất ,đảm bảo kích thước chuẩn thước lỗ ban phong thủy đẹp cho gia chủ.

Một công trình lăng mộ đá đẹp điều cần thiết và quan trọng nhất đó là phôi đá chất lượng đạt chuẩn,Hoàng Tám chúng tôi là đơn vị sản xuất lăng mộ đá truyền thống với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất lăng mộ đá đẹp nên luôn luôn đưa chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu ,lựa chọn kỹ lưỡng từng viên đá 1 ,đạt tiêu chuẩn thì mới đưa vào sản xuất nên quý khách hàng hãy thực sự yên tâm khi đặt hàng bên Đá Mỹ Nghệ Hoàng Tám chúng tôi.

địa chỉ:thôn Dưỡng Thượng -Xã Ninh Vân -Hoa Lư- Ninh Bình.

Website: damynghehoangtam.com

facb nhé: https://www.facebook.com/hoangtam86

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm